ประชาสัมพันธ์ / ประกาศ โรงเรียน
4 ม.ค. 2560 ท่าน ผอ.สวาท ดวงคำ ได้มอบรางวัล ให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในกิจกรรมคัดลายมือ
เช้าวันนี้ท่าน ผอ.สวาท ดวงคำ ได้มอบรางวัล ให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในกิจกรรมคัดลายมือ ระดับประถมศึกษา รางวัลนักแสดงน้อยอนุบาล โครงการถนนเด็กเดิน ประจำปี 2561 “ตามฮอยอีสาน ปั้นข้าวจี่ สามัคคีเด็กอุบล” และด้วยในวันปีใหม่ผู้ปกครองนักเรียนอนุบาลได้มอบกระติกน้ำ ให้กับทางโรงเรียน  ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณ ผู้บริหาร  คณะครู ผู้ปกครองทุกท่าน ที่ร่วมมือ ดูแล ช่วยเหลือ และมอบสิ่งดีดีให้กันตลอดมา