ผลงานนักเรียน
18 ก.พ 2560 เด็กหญิงณัฏชญา บูชา นร.ชั้นมัธยมศึกษาปีที่1 ชนะเลิศ เรียงความ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น    เ
   เด็กชายศักดิ์ชาย สุภาพ นร.ระดับชั้นปีที่2รองชนะเลิศอันดับ1 วาดภาพระบายสี ระดับมัธยมศึกษา ตอนต้น
  ท่านผอ.สวาท ดวงคำ ได้แสดงความยินดี ให้กำลังใจกับนักเรียนทุกคนและคณะครู ที่ได้ร่วมการแข่งขันกิจกรรม ซึ่งได้รับรางวัลและสร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน ในกิจกรรมถนนเด็กเดินใ
โพสเมื่อ : 27 เม.ย. 2560,00:00   อ่าน 78 ครั้ง