6 ก.ย 2560 โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อสร้างช่องทางสื่อสาร ระหว่างสื่อมวลชนกับท้องถิ่น โรงเรียนได้
  โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อสร้างช่องทางสื่อสาร ระหว่างสื่อมวลชนกับท้องถิ่น โรงเรียนได้นำผลงานนักเรียนมานำเสนอ จัดแสดงให้กับสื่อมวลชน เป็นสิ่งประดิษฐ์และความคิดสร้างสรรค์ที่ทำให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะ ด้านต่างๆ