รองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งฟุตซอลหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี ในการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท
การแข่งฟุตซอลหญิงรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี รร.เทศบาล 3 สามัคคีวิทยาคาร สังกัดเทศบาลนครอุบลราชธานีชนะเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ 7-0 ได้รองชนะเลิศอันดับที่ 2  ขอขอบพระคุณท่านผู้บริหารเทศบาลนครอุบลราชธานี ผอ.สวาท ดวงคำ ผู้อำนวยการ รร.เทศบาล 3 สามัคคีวิทยาคาร คณะครู บุคลากร นักเรียน ที่ให้กำลังใจ  แรงเชียร์ทุกคนครับ