27 ก.พ 2561 โรงเรียนเทศบาล 3 สามัคคีวิทยาคาร ดำเนินการทดสอบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนด้วยข้อสอบมาตรฐานกล
ดำเนินการทดสอบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนด้วยข้อสอบมาตรฐานกลางสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เพื่อยกระดับคุณภาพนักเรียนให้สามารถวิเคราะห์ แก้ปัญหาและเรียนรู้ได้ด้วยตนเองรวมทั้งมีผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนในกลุ่มสาระการเรียนรู้หลักเพิ่มขึ้น