14 ก.ค 2561ท่านผู้อำนวยการ สวาท ดวงคำ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรม
  ท่านผู้อำนวยการ สวาท ดวงคำ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมการปลูกต้นไม้ “ต้นรักแรกพบ” ณ ทุ่งศรีเมือง จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อเป็นการรณรงค์ปลูกจิตสำนึกการรักป่า และเพิ่มพื้นที่ป่าสีเขียวในเมือง ช่วงลดสภาวะโลกร้อน ฯลฯ