ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ

การประเมินสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับก่อนประถมศึกษาขนาดเล็ก 
ปีการศึกษา 2563 ระดับจังหวัด
บริบทสถานศึกษา ที่มา : Ren GGR TV.  * สถานศึกษาขอขอบคุณน้องๆ นักศึกษาทุกคน
22/01/2021
13/01/2021
12/06/2020
02/04/2020
04/02/2020
28/01/2020
28/01/2020
09/06/2019
02/05/2019
01/05/2019
เผยแพร่ผลงานวิชาการ
24/05/2021
28/01/2020
28/01/2020
28/08/2019
23/02/2019
23/02/2019
14/08/2018
14/08/2018
ดาวน์โหลดเอกสาร
เอกสารภายใน
เช็คเกรดออนไลน์
บันทึกเกรด
รับสมัครนักเรียนออนไลน์
รับเรื่องร้องเรียน
    มิถุนายน 2564   
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
   1 2345
6789101112
13 14 1516171819
20212223242526
27282930   
Calendar
14 พ.ค. 64
การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ครั้งที่ 1/2564
15 พ.ค. 64
การมอบตัวนักเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔
01 มิ.ย. 64 ถึง 02 มิ.ย. 64
กำหนดการนับรับ แบบฝึกหัด และใบงาน
01 มิ.ย. 64 ถึง
เปิดเทอม 1 ประจำปีการศึกษา 2564
14 มิ.ย. 64 ถึง
เปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564
facebook
Link